Quay trở lại danh sách
Tin hoạt động

Trao đổi kế hoạch liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Thương mại và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

21/12/2022

Sáng ngày 20/12/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Trường Đại học Thương mại và đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Tham dự buổi làm việc,

Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh có sự hiện diện của Ông Phan Xuân Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng Đào tạo Quản lý sinh viên và các thành viên khác.

Về phía Trường Đại học Thương mại có sự hiện diện của PGS,TS Nguyễn Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại; TS. Trần Thị Bích Hằng – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Trần Ngọc Sinh – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Huệ - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Thương mại và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã trao đổi về kế hoạch liên kết đào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh giai đoạn tới và ký kết hợp đồng liên kết đào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm học 2022-2023. Nhân dịp ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Đại học Thương mại cũng đã gửi tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng tới Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, cả hai bên đều mong muốn có sự hợp tác ngày càng bền chặt, hiệu quả hơn nữa.